Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Chào bác sĩ! Em là Đăng Khoa, hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty tại Hà Nội. Hôm trước em có đọc được thông tin là vệ sinh bao quy đầu không đúng cách có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm cho bao quy đầu và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Em đang hoang mang về cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách. Bác sĩ có thể giúp em giải đáp thắc mắc này không ạ?

Chào Đăng Khoa

Bác sĩ Phan Văn Thắng cho biết bao quy đầu là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, có tác dụng bảo vệ đầu của dương vật, duy trì sức khỏe đầu dương vật và điều chỉnh sự cân bằng pH. Bao quy đầu nam giới rất nhạy cảm nên có thể bị vi khuẩn xâm nhập và viêm nhiễm nếu không biết cách vệ sinh hàng ngày.

Dưới đây là cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Kéo nhẹ nhàng bao quy đầu trở lại thân dương vật để giúp phần đầu cậu nhỏ hở ra.

Bước 2: Sử dụng nước ấm trong một chiếc chậu nhỏ để giúp rửa đầu câu nhỏ và lớp bao quy đầu.

Bước 3: Sử dụng nước ấm trong và nhúng miếng gạc trong xà bông một lượng vừa đủ để tẩy rửa nhẹ nhàng và thoa phần đầu trước. Tiếp theo là làm sạch tất cả các nếp nhăn ở lớp bên ngoài.

Bước 4: Rửa sạch lại bao quy đầu lần nữa bằng nước ấm và lau lại bằng một chiếc khăn mỏng sạch.

Trên đây là cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách giúp bạn làm sạch và giảm thiểu các bệnh về bao quy đầu như viêm bao quy đầu, không gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và chức năng sinh sản.
 Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0969 668 152 để được tư vấn miễn phí!