Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cháu năm nay 22 tuổi. Cháu có thắc mắc không hiểu sao bao quy đầu của cháu không tụt xuống được. Khi dương vật cương cứng thì cháu cảm thấy hơi đau. Cháu đã thử áp dụng nong bao quy đầu mà không thấy bao quy đầu rộng ra được mấy. Cháu sợ khi có bạn gái thì tình trạng này có thể ảnh hưởng tới “chuyện ấy” nên định đi cắt bao quy đầu sớm. Xin hỏi bác sỹ trường hợp của cháu cắt bao quy đầu có được không? Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội? Xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều (Tài, Phú Thọ)

Trả lời: Chào bạn,

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-khoi-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Bao quy đầu là lớp da nằm ở đầu dương vật, không như nhiều người nghĩ, lớp da bao quy đầu có nhiệm vụ giữ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Bước vào tuổi dậy thì, dương vật của các bạn nam dài ra, một số bạn có chiều dài lớp da bao quy đầu ngắn nên nên sẽ để lộ quy đầu cả khi xìu lẫn khi cương. Một số bạn lớp da bao quy đầu lại dài, nên dù dương vật dài ra khi xìu thì nó vẫn bao trùm lấy toàn bộ hoặc gần như toàn bộ phần quy đầu. Quy đầu sẽ chỉ lộ ra hoàn toàn khi dương vật cương cứng.

Trong một số trường hợp, lớp da bao quy đầu có thể bị chít hẹp, khiến cho việc quy đầu lộ ra khi cương cứng trở nên gặp khó khăn. Nếu chít hẹp nhẹ, bạn nam có thể nong bao quy đầu để bao quy đầu dần dần rộng ra và có thể tự tuột xuống được. Trong những trường hợp độ chít hẹp nặng, việc nong không có kết quả thì cần được can thiệp bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp các bác sỹ loại bỏ lớp da ở bao quy đầu, giúp quy đầu luôn lộ ra ngoài. Việc loại bỏ giúp ngăn ngừa những biến chứng có thể gặp phải do bao quy đầu bị chít hẹp như gây khó khăn trong tiểu tiện, nghẹt bao quy đầu (Tình trạng bao quy đầu tụt ra khỏi quy đầu khi cương cứng, tạo ra một vòng thắt ở bao quy đầu và khấc quy đầu).

Cháu đã áp dụng phương pháp nong mà không có kết quả. Chúng tôi muốn hỏi cháu thực hiện phương pháp nong đã thực hiện đúng động tác hay chưa? Tần suất nong và thời gian tính từ thời điểm cháu nong là khi nào? Phương pháp nong đòi hỏi tần suất thực hiện đều đặn và mất rất nhiều thời gian để bao quy đầu có thể rộng ra một cách từ từ. Tốt nhất, cháu nên đển cơ sở y tế để được bác sỹ kiểm tra cụ thể tình trạng bao quy đầu, từ đó có phương hướng cải thiện hiệu quả. Nếu mức độ hẹp nhẹ, các bác sỹ có thể đề nghị cháu tiếp tục nong bao quy đầu với sự hỗ trợ của thuốc nong. Nếu hẹp nặng sẽ được can thiệp bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội? Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới. Ưu điểm của phương pháp là: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Vết thương hồi phục nhanh, không gây đau đớn, không gây tổn thương dây hãm, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-khoi-tai-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 đến 20 giờ rất thuận tiện.

Nếu có thắc mắc thêm về bao quy đầu, cháu vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chúc cháu nhiều sức khỏe!

Related Post