Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, phần bao quy đầu của cháu khi bình thường luôn trùm lấy hết phần đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng hết cỡ thì lớp bao tụt xuống một tẹo, cháu thử kéo xuống nhưng không được và cảm thấy hơi đau. Cháu mới có bạn gái và hai đứa đã thử quan hệ với nhau. Lúc quan hệ được vài nhịp, cháu cảm thấy rất đau nên đã dừng lại. Bác sỹ cho cháu hỏi có phải cháu bị hẹp bao quy đầu không? Cháu tìm hiểu thì thấy nếu muốn quan hệ không đau thì phải cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội? (Minh Đức, Hải Phòng)

Trả lời:Chào em,

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Cắt bao quy đầu là phương pháp loại bỏ phần da ở đầu dương vật, giúp quy đầu luôn lộ ra khi xìu và khi cương cứng. Về mặt chức năng, bao quy đầu không hề thừa thãi một chút nào, lớp da này giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ cho quy đầu. Do đó, chỉ khi bao quy đầu gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới thì các bác sỹ mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Trong thư, em có nói rằng phần bao quy đầu khi bình thường luôn trùm lấy hết phần đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng thì lớp bao này chỉ tuột xuống một tẹo, nếu dùng tay kéo xuống hoặc khi quan hệ thì cảm thấy đau. Trong trường hợp này thì rất có thể bao quy đầu của em dài hơn bình thường và kèm theo tình trạng hẹp nhẹ. Em nên đến cơ sở y tế để được bác sỹ kiểm tra bao quy đầu, cân nhắc xem có nên tiến hành cắt bao quy đầu không nhé.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới. Thời gian thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút. Vết thương hồi phục nhanh, không gây đau đớn, không gây tổn thương dây hãm, mang tính thẩm mỹ cao, sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội? Nam giới nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất 2 tuần sau khi tiến hành cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo vết cắt đã được hồi phục. Nên thực hiện các hành vi tình dục nhẹ nhàng, có kiểm soát, tránh các tư thế khó có thể làm tăng nguy cơ chấn thương. Khi có biểu hiện đau nhức, sưng, tiết dịch mủ ở phần đầu dương vật, cần đến ngay cơ sở y tế để được xử lý kịp thời.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-duoc-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn với mức chi phí dịch vụ được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ rất thuận tiện.

Mọi thắc mắc về cắt bao quy đầu, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chúc em nhiều sức khỏe!

Related Post