Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao vụ việc “37 trẻ bị sùi mào gà do cắt bao quy đầu” tại địa chỉ y tế hoạt động “chui” trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đây là hậu quả do các bậc làm cha làm mẹ chủ quan khi không tìm hiểu lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn.

Nhìn hậu quả trên, chắc hẳn ai cũng sẽ rùng mình nếu ham rẻ khi lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu hoạt động “chui”. Không chỉ lây nhiễm sùi mào gà, nếu tiến hành thủ thuật trên tại cơ sở kém chất lượng sẽ gây ra đau đớn, chảy máu, thậm chí nguy hiểm tính mạng do nhiễm trùng.

Em Trần Văn Ng (22 tuổi, SV ĐH BK Hà Nội) tâm sự: “Em bị dài bao quy đầu nên mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái thường gây đau đớn, không thể tuột được bao quy đầu, chuyện ấy cũng không hòa hợp và mặn nồng. Em muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lo sợ chất lượng cũng như chi phí điều trị nên em cũng đang phân vân. Không biết địa chỉ cắt bao quy đầu nào tốt?”

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

cắt bao quy đầu ở đâu
phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Phòng khám là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, có nhiều ưu điểm vượt trội như không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần, tùy cơ địa mỗi người.

– Các bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành sát khuẩn, gây mê hồi sức giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn.

– Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật giúp vết cắt dứt khoát, tránh gây trầy xước và kết hợp dạo cắt cầm máu của Mỹ có tác dụng không gây chảy máu.

– Thời gian thủ thuật chỉ mất 10-20 phút giúp người bệnh không cần phải nằm viện và được tiến hành trong điều kiện vô trùng nên giảm nguy cơ lây nhiễm, nhiễm trùng chéo.

– Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp công nghệ chỉ nano tự tiêu nên không cần rút chỉ khi khâu vết cắt bao quy đầu.

– Người bệnh được tiến hành trong điều kiện hiện đại, công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài nên thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

Chị Hoàng Thu H (38 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ: “Sau vụ việc 37 bé bị sùi mào gà do cắt bao quy đầu ở địa chỉ kém chất lượng tại Hưng Yên. Tôi đưa con trai 8 tuổi lên Hà Nội thì được người thân giới thiệu vào phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) để tiến hành cắt bao quy đầu. Tại đây, các bác sĩ tư vấn tận tình, chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là không gây đau đớn khi cắt bao quy đầu.”

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Đặc biệt, các bạn có thể liên hệ làm việc trực tiếp với bác sĩ Vũ Đình Cầu, người đã từng công tác giảng dạy tại học viện Quân Y và bệnh viện 103.Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm tận tình chăm sóc, tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị đến khi phục hồi.

Phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội) là cơ sở có giấy phép hoạt động và tuân thủ nghiêm túc quy định khám chữa bệnh của Bộ Y tế. Bác sĩ tư vấn hoạt động 24/24 giờ sẽ cung cấp kịp thời các thông tin cho người bệnh qua tổng đài 02437.152.152 hoặc khung chat trực tuyến. Vì vậy, đến với địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, các bạn có thể đặt lịch hẹn qua mạng để tiết kiệm chi phí và thời gian khi đến khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Ưu đãi: từ ngày 1 đến 31 tháng 8, phòng khám Y tế Quốc tế sẽ giảm 20% chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như nhiều ưu đãi khác khi đến địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).