Phải làm gì khi bị viêm hạng vị

Phải làm gì khi bị viêm hạng vị

Viêm hang vị phải làm sao?

Khi bị đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng…các bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Nếu xác định bệnh viêm hang vị, người bệnh cần tuân thủ nghiêm túc liệu trình điều trị của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc chữa trị, điều này có thể gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng chức năng dạ dày, gan thận…thậm chí gây sốc thuốc phản vệ nguy hiểm tính mạng.

Hiện phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) đang áp dụng phương pháp đông y để hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày.

Các bài thuốc đông y được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Thuốc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, chống viêm, tái tạo niê mạc dạ dày bị tổn thương và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng ung thư dạ dày.

Bác sĩ Nguyễn Kiếm, người có hơn 40 năm kinh nghiệm đông y, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chỉ sau 1-2 tuần điều trị bằng thuốc đông y, người bệnh sẽ cải thiện các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, giảm đau. Đồng thời giúp người bệnh có cảm giác thèm ăn, từ đó mang lại hiệu quả tăng sứckhỏe, hệ miễn dịch và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.”

Để được tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị viêm hang vị dạ dày bằng đông y, các bạn có thể gọi tổng đài 002437152152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám.

Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giờ sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.