Phòng khám uy tín ở hà nội

Phòng khám uy tín ở hà nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thuộc một trong các phòng khám uy tín ở Hà Nội

Tìm hiểu kỹ thông tin về các phòng khám uy tín ở Hà Nội là yếu tố rất quan trọng với những người có nhu cầu khám chữa bệnh. Lựa chọn đúng phòng khám uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị, chi phí điều trị và có kết quả điều trị hiệu quả cao nhất.

phong-kham-uy-tin-o-ha-noi

Nói về các phòng khám uy tín ở Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong số đó. Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội cam kết mang đến dịch vụ y tế cao cấp đạt chuẩn Quốc Tế. Để làm được điều đó: Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống phòng ốc, trang thiết bị y tế hiện đại tối tân. Phòng khám được xây dựng, bố trí các Phòng tiếp bệnh nhân, phòng chuyên môn đúng khoa học, thuận tiện cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân trong việc tìm kiếm và di chuyển, bao gồm các quầy lễ tân, quầy thu phí, Phòng khám Nam khoa, Phòng Khám phụ khoa, Phòng Xét nghiệm, Phòng siêu âm, Phòng thủ thuật, Phòng lưu bệnh nhân, Phòng Tiêm truyền, Phòng thuốc.

phong-kham-uy-tin-o-ha-noi

Anh Nguyễn Văn Mạnh (33 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình có người nhà đang điều trị tại đây. So với các cơ sở y tế khác, mình thấy Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có cách bài trí, hướng dẫn sơ dồ các phòng hợp lý, giúp mọi người như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm những vị trí gần đến. Nếu có gì không biết thì có thể hỏi các nhân viên y tế. Các nhân viên y tế có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Mình rất hài lòng”.

Theo đại diện của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tất cả các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài có nền khoa học kỹ thuật y tế hiện đại nhằm giảm tối đa tỷ lệ sai sót trong điều trị. Các thiết bị y tế đều được Bộ Y tế cấp phép sử dụng như máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số do Đức sản xuất, cho kết quả nhanh và chính xác, máy xét nghiệm miễn dịch của Mỹ, máy phân tích nước tiểu 10 thông số, máy siêu âm 4D, máy điều trị sóng ngắn, thiết bị phục hồi tử cung, máy X quang cao tần cùng nhiều trang thiết bị y tế khác.

phong-kham-uy-tin-o-ha-noi

Lĩnh vực chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị vô sinh hiếm muộn nam – nữ. Lĩnh vực chuyên môn của Phòng khám đều là những bệnh khó nói. Do đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn tạo dựng sự tin tưởng cho người bệnh, tạo ra môi trường cho người bệnh có cảm giác thoái mái nhất, như vậy thì việc điều trị mới có hiệu quả.

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu của cả nước, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài. Điều này giúp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trở thành một trong những các phòng khám uy tín ở Hà Nội.

Đội ngũ y bác sỹ nổi tiếng có thể kể đến là: Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên, Bác sỹ Đinh Thị Nhung, Bác sỹ Phan Văn Thắng. Các bác sỹ liên tục được cập nhật các phương pháp điều trị hàng đầu thế giới nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải trong quá trình điều trị.

 

 

Related Post