Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là triệu chứng phổ biến ở nam giới và hầu như ai cũng có thể sẽ trải qua, có tới 20% nam giới gặp vấn đề về xuất tinh sớm theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới.

Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật phóng tinh sớm dưới 2 phút khi chưa thỏa mãn. Dưới đây là một số triệu chứng của xuất tinh sớm.

Thời gian bình thường cho một cuộc chiến đấu của nam giới là khoảng 10 phút, nhưng nếu bị xuất tinh sớm thì thời gian này có thể bị rút ngắn lại chỉ còn khoảng 2 phút là đã phóng tinh.

Số lượng “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.

Tùy vào thời gian nhu cầu ham muốn của bạn tình, trung bình khoảng 8-10 phút, nếu trong khoảng thời gian khi quan hệ tình dục, nam giới chưa thể làm bạn tình của mình hưng phấn cực độ mà đã phóng tinh thì đó cũng có thể là dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới không nên bỏ qua bởi nó có thể gây nên những dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể gây vô sinh, hiến muộn.

Rạn nứt tình cảm: Quan hệ tình dục chiếm một phần quan trọng của đời sống vợ chống và nếu nam giới không thể đáp ứng được các nhu cầu của người bạn đời thì có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tâm lý bị ảnh hưởng: Xuất tinh sớm có thể khiến cho nam giới bị chán nản, tự ti, e ngại mỗi khi nhắc đến chuyện ấy. Nếu để lâu có thể dẫn đến những áp lực, stress và suy giảm sức khỏe một cách nghiêm trọng.

Bất lực: Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài lâu có thể khiến cho nam giới bị trầm cảm và dần dần dẫn đến bất lực.

Vô sinh hiến muộn:Xuất tinh sớm khi chưa kịp quan hệ, thời gian quan hệ không đủ và không thể làm đối tác thỏa mãn có thể khiến cho tỷ lệ thụ thai thành công giảm xuống và lâu dài sẽ dẫn đến vô sinh hiến muộn ở nam giới.

Related Post